Thứ Năm, 18 tháng 5, 2017

Thi công hồ cá koi hết bao nhiêu tiền ?

Rất nhiều người muốn tập chơi cá koi nhưng còn ngại vì không biế giá cả thi công hồ cá koi là bao nhiêu? Địa chỉ tin cậy để thi công hồ cá koi Dĩ nhiên hồ cá koi cũng có nhiều loại để đáp ứng cho nhu cầu người muốn nuôi cá cảnh. Và cũng tùy theo điều kiện của gia chủ mà có thể chọn loại hồ phù họp cho mình, ví dụ như hồ cá mini, hồ cá sân thượng, hồ cá kết hợp hòn non bộ, hồ cá bằng đá,… và cũng tùy theo kích thước hồ cá mà chi phí sẽ khác nhau.


Để bắt đầu chơi cá cảnh Koi, bạn hãy quan tâm đến 3 loại chi phí sau:


Chi phí làm hồ cá koi:

Nếu bạn làm một hồ thi công hồ cá koi cá mini thì chi phí khá nhẹ nhàng. Nhưng khi làm một hồ cá lớn bạn phải cân nhắc kỹ và hỏi ý kiến kỹ sư thiết kế trước vì giá thành có thể từ 10 triệu đồng đến vài trăm triệu đồng. Địa chỉ tin cậy để thi công hồ cá koi Khi xây một hồ cá lớn bạn phải dự trù các chi phí sau:
Diện tích hồ và vật liệu, bê tông để xây hồ.
Các loại đá lát thành hồ, cây cảnh, tiểu cảnh phụ kèm theo.
Chi phí tiền công cho thợ xây, chi phí thiết kế của kỹ sư.


Chi phí cho hệ thống xử lý nước:

Hệ thống lọc nước cho hồ cá koi rất quan trọng nên bạn không thể bỏ qua chi phí này. Hệ thống này gồm nhiều bộ phận bao gồm:

Địa chỉ tin cậy để thi công hồ cá koi Máy lọc nước: có giá khoảng 200 ngàn đồng đến 500 ngàn đồng. Hồ lớn hay nhỏ đều dùng được.Máy bơm nước dành cho công suất yếu cho các hồ cá mini giá khoảng 200 ngàn đến 500 ngàn đồng. thi công hồ cá koi Các hồ lớn phải dùng máy bơm nước công suất mạnh, giá dao động từ 2 triệu đồng đến 7 triệu đồng tùy sự lựa chọn của bạn, thông thường khoảng 3 triệu đồng. Mỗi máy đều có ghi công suất đơn vị lít/ giờ. Hãy đo dung tích của hồ trước khi mua bạn nhé.

Máy thổi oxi cho cá: Từ 300 ngàn đồng đến 1 triệu đồng tùy theo dung tích của hồ.

Đối với hồ cá lớn bạn nên mua thêm bông lọc hồ cho đàn cá koi, giá khoảng 150 ngàn đồng một tấm.
Chi phí làm hồ cá koi có đắt không ?
Chi phí làm hồ cá koi trong bảo dưỡng và thức ăn 
Khi thi công hồ cá koi bạn không nên cho ăn tùy tiện các loại thức ăn tươi sống, hay thức ăn thải của con người vì đây là loại cá ưa sạch. Những loại thức ăn ấy chứa nhiều vi khuẩn, làm mất vệ sinh gây bệnh cho cá, hoặc chứa ký sinh trùng gây hại cho bầy cá koi của bạn. Địa chỉ tin cậy để thi công hồ cá koi Bạn nên mua các loại thực phẩm chuyên dụng dành cho cá đã được tính tóan về tỉ lệ dinh dưỡng hợp lý và không gây mầm bệnh cho cá. Giá chỉ khoảng 100 ngàn đồng đến 150 ngàn đồng cho một kg tùy hãng. Mỗi ngày một đàn cá 10 con có thể ăn nửa kg thức ăn. Chi phí ăn cho cá cũng là một gánh nặng cho người nuôi vì cá koi ăn rất nhiều.
Có rất nhiều loại thức ăn cho cá koi mỗi loại có 1 tác dụng khác nhau
Chi phí điện nước để duy trì thi công hồ cá koi cũng không đáng kể mới. Các chi phí còn lại chủ yếu là

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét