Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017

Thiết kế hồ cá koi hợp phong thủy

Dù là thiết kế hồ cá koi , cây cảnh hay hồ cá, yếu tố phong thủy luôn được chú trọng. Nó mang lại không gian hài hòa và quan trọng hơn,Các mẫu thiết kế hồ cá koi đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là mang lại tài lộc cho cả gia đình bạn. Vậy nên khi thiết kế hồ cá hãy lưu ý những điểm sau:

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

+ Hồ cá không nên đặt quá sát với căn nhà của bạn, điều đó sẽ khiến sinh khí trong nhà sẽ bị cuốn hút mạnh và nhanh hơn.

+ Lời khuyên cho việc thiết kế hồ cá koi lựa chọn hình dáng hồ cá là không nên xây dựng hồ cá theo hình vuông hay hình chữ nhật. Nên lựa chọn hồ cá nên có hình cong nhẹ và có phần lõm hướng vào phía ngôi nhà. Các mẫu thiết kế hồ cá koi đang được ưa chuộng nhất hiện nay Điều này có ý nghĩa là hồ tựa như vòng tay ôm lấy căn nhà. Tối kỵ để hình góc nhọn của hồ cá hướng vào căn nhà.

Thiết kế hồ cá koi

+ Khi kết hợp hoa sen, hoa súng: Hãy giữ cho nước hồ thật sạch. Không được để bùn lầy và có mùi hôi vì như vậy nó sẽ phát ra tà khí không tốt.

+ Thiết kế thác nước: để thác nước ở cửa sau hay cửa trước đều được. Nước đặc trưng cho tiền bac, tài lộc. Điều này có nghĩa là tiền bạc và vận may sẽ đổ hết vào nhà.

Thiết kế hồ cá koi

thiết kế hồ cá koi kết hợp tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế hồ cá koi

Hình thành ý tưởng thiết kế

thiết kế hồ cá koi trưởng thành có thể dài tới 2m. Nhưng bạn không hề phải lo về vấn đề này nếu như bạn chuẩn bị sẵn một bể cá trong nhà.

Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá Koi thường được lựa chọn thiết kế ngoài trời. Các mẫu thiết kế hồ cá koi đang được ưa chuộng nhất hiện nay Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn thiết kế hồ cá Koi trong nhà, nó sẽ còn phụ thuộc vào không gian tổng thể, kiến trúc cụ thể của ngôi nhà bạn.

Ý tưởng thiết kế hồ cá koi trong nhà sẽ trở thành hiện thực nếu nó phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà bạn. Vậy nên hãy xác định xem việc thiết kế một hồ cá Koi trong nhà của bạn có hợp lý hay không, phù hợp với điều kiện không gian và nội thất của ngôi nhà của mình không. Sau đó, hãy vạch ra ý tưởng thiết kế cho hồ cá Koi thật hấp dẫn, độc đáo theo suy nghĩ của bạn. Và biến nó thành hiện thực!

Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá Koi cũng chính là một tiểu cảnh, vậy nên để thiết kế hồ cá koi cho hồ cá thêm sinh động, hãy trang trí những món đồ trang trí đi kèm, giúp không gian hồ cá nổi bật, đẹp hơn, bắt mắt hơn.

Thiết kế hồ cá koi

Để cá Koi sinh trưởng và phát triển như Các mẫu thiết kế hồ cá koi đang được ưa chuộng nhất hiện nay trong môi trường tự nhiên, hãy nghiên cứu kĩ về môi trường sống của chúng, để có thể thiết kế hồ mini phù hợp với điều kiện của loài cá như độ pH, mực nước... sao cho khoa học. Vì cá Koi rất kén điều kiện sống, nên nếu bạn không chăm sóc đúng cách.

Thiết kế hồ cá koi

Ý tưởng thiết kế hồ cá koi luôn trong nhà luôn được ưu tiên và dễ dàng thực hiện được nếu như nó phù hợp với không gian nhà bạn cũng như có sự chuẩn bị trước Các mẫu thiết kế hồ cá koi đang được ưa chuộng nhất hiện nay những kiến thức về cá Koi. Nếu bạn gặp khó khăn hoặc cần trợ giúp, hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn được hồ cá Koi phù hợp và chăm sóc cá Koi đúng cách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét